HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

LOGO TRƯỜNG

Photobucket

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Thầy Giáo :Nguyễn Dư Tấn)
 • (thptcva.qt@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chức năng chính 1

  Gốc > Diễn đàn dạy và học > HỌC SINH > Khối 12 > Chi Đoàn 12B2 > Bài Của Đoàn Viên >

  BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC SINH CHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG VỀ NGHỈ HƯU

  BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC SINHCHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG VỀ NGHỈ HƯU**********Kính thưa Thầy hiệu trưởng,                                    Kính thưa Qúy vị đại biểu,Thưa các thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến! 

           Em tên là ĐOÀN THỊ THU, học sinh lớp 12B2.Em rất vinh dự thay mặt cho toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh trường THPT Chu Văn An được nói lời chia tay Thầy Hiệu trưởng trước thời khắc Thầy được nghỉ hưu theo chế độ.

           Thật lòng! Em xúc động quá! Em không biết nói gì hơn - Vì trong trái tim em và hàng ngàn các bạn học sinh ở trường ta chỉ đọng lại những từ rất đổi yêu thương “Thầy giáo Lê Thanh Trí” . Mỗi ngày tan học nhìn lên cổng trường với dòng chữ “Ngày nay học tập, ngày mai giúp đời”, chúng em đã cố gắng rèn luyện tu dưỡng bản thân mình làm sao phải thật ngoan, thật hiền, thật chăm để xứng đáng với tư tưởng mà Thầy mang đến cho chúng em ở mái trường đầy yêu thương này. Không đơn thuần là Người Thầy mẫu mực mà Thầy là bóng dáng người Cha cần mẫn dạy dỗ cho chúng em, là người Mẹ luôn bày cho chúng em những kỹ năng thường ngày để trở thành người có ích cho xã hội.

           Được biết trường ta có nhiều đổi thay đi lên với thử thách, thời gian và cãc bạn học sinh rất vui, chúng em sẽ không tự ti học trường mình nữa.Niềm vui và nỗi buồn giờ đây đang xen kẽ vào em và toàn thể các bạn học sinh. Khi trường gặt hái được nhiều thành tích và càng lúc càng vững mạnh cũng là lúc Thầy được nghỉ hưu. Chúng em mừng cho Thầy, nhưng cũng buồn lắm Thầy ơi! Vì sân trường, hành lang lớp học, giờ chào cờ thiếu vắng dáng Thầy. Có lẽ từ đây mãi mãi chúng em sẽ không còn nghe những lời động viên và nhắc nhở của Thầy, chúng em phải cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập để không thua chúng bạn trường khác và không được nghe lời Thầy  “Mắng yêu” nữa. Công lao giáo dục của Thầy và các Thầy Cô giáo trong trường chúng em không sao kể xiết - Chỉ biết tri ân và ghi nhớ mãi trong trái tim mỗi chúng em những hình ảnh đẹp nhất mà Thầy và các Thầy Cô giáo đã tận tuỵ dìu dắt cho chúng em trong suốt thời gian qua.

             Trước khi Thầy được nghỉ hưu chúng em chỉ biết tạm biệt Thầy bằng cả tấm lòng tri ân thành kính - Chúc Thầy an hưởng tuổi già “An nhiên tự tại và hạnh phúc” , chúng em mãi mãi nhớ ơn Thầy, người Thầy lúc nào cũng lo lắng cho chúng em.

                                                                              Hè 2011

                                                                         ĐOÀN THI THU

                                                                      (HS khóa 2008-2011)

         

   
  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Thanh Trí @ 11:00 16/08/2011
  Số lượt xem: 6628
  Số lượt thích: 1 người (đỗ thị thảo)
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Website của trường THPT Chu Văn An, Quảng Trị - http://thpt-chuvanan-quangtri.violet.vn .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

  khoi chinh